5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay xu hướng sử dụng thuốc đông y kết hợp với việc sử dụng thuốc tây đặc biệt là các bài thuốc gia truyền đang được áp dụng khá nhiều bởi hiệu quả và độ lành tính đã được nhiều thế hệ công nhận. Theo đánh giá của các chuyên gia xương khớp, các loại thuốc xoa bóp gia truyền có rất nhiều công dụng và ưu điểm khác nhau. Chính vì sự phổ biến của thuốc đông y như vậy nên có rất nhiều cơ sở giả danh là cơ sở đông y thuốc gia truyền khiến bạn cảm thấy hoang mang, ngày hôm nay Rượu xoa bóp gia truyền Triệu Gia sẽ gửi đến bạn top 3 loại thuốc xoa bóp gia truyền tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Top 3 loại thuốc xoa bóp gia truyền tốt nhất hiện nay
Top 3 loại thuốc xoa bóp gia truyền tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Thuốc xoa bóp giảm đau cơ

Tác dụng của thuốc xoa bóp gia truyền

  • Người cao tuổi thường xuyên bị tê bì tay chân, đau nhức mỏi cơ hay người già hay bị đau nhức cơ mỗi khi trái gió trở trời
  • Nhân viên văn phòng, người hay ngồi nhiều ít vận động dễ bị đau nhức mỏi lưng vai gáy
  • Vận động viên thường xuyên phải tập luyện với cường độ mạnh
  • Người lao động nặng nhọc, thường xuyên phải bê vác những vật dụng nặng
  • Người vừa bị té ngã, bầm tím tay chân hoặc cần làm tan máu bầm
Tác dụng của thuốc xoa bóp gia truyền
Tác dụng của thuốc xoa bóp gia truyền

Xem thêm: Thuốc xoa bóp trị đau xương khớp

Ưu điểm của thuốc xoa bóp gia truyền

So với các loại thuốc, kem, gel xoa bóp giảm đau được sản xuất đại trà hiện nay thì các loại thuốc xoa bóp giảm đau gia truyền đang nhận được những đánh giá tốt từ phía người sử dụng. Những ưu điểm của thuốc được chỉ ra là:

– Thứ nhất, các loại rượu thuốc xoa bóp được ngâm từ các loại thảo dược quý, được thu hái và bào chế cẩn thận nên rất lành tính.

– Thứ hai, thuốc xoa bóp gia truyền rất dễ dàng sử dụng, có thể dùng để giảm đau và chữa trị nhiều bệnh lý khác.

– Thứ ba, thuốc có thể dùng trong thời gian dài vì sử dụng ngoài da nên không gây hại cho gan, thận hay dạ dày như các loại thuốc giảm đau dạng uống.

Ưu điểm của thuốc xoa bóp gia truyền
Ưu điểm của thuốc xoa bóp gia truyền

Xem thêm: Thuốc xoa bóp trị đau lưng

Top 3 loại thuốc xoa bóp gia truyền tốt nhất hiện nay

Nếu tìm hiểu hẳn mọi người sẽ thấy hiện nay có rất nhiều bài thuốc xoa bóp gia truyền hiệu quả trong việc giảm đau nhức mỏi xương khớp,đau vai gáy, cột sống… Dưới đây là 3 bài thuốc bóp gia truyền được mọi người tin dùng

Top 1: Thuốc gia truyền Triệu Gia

Thuốc xoa bóp gia truyền Triệu Gia là bài thuốc gia truyền qua hàng chục thế hệ gia đình tôi (họ Triệu tại xã Hợp Hưng, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định)Thuốc xoa bóp hiệu quả rất tốt trong việc điều trị các chấn thương về gân cơ, dây chằng, phần mềm, đau nhức xương khớp thể nhẹ, đau mỏi vai gáy.

Rượu xoa bóp gia truyền Triệu Gia với 20 vị thuốc đông y quý như Đại Hồi, Quế Chi, Đinh Hương, Địa Liền, Thiên Niên Kiện, Bạc Hà ….rất tốt trong việc giảm đau, chống viêm, làm mạnh gân cơ, dây chằng. Rượu xoa bóp Triệu Gia được ngâm với rượu trên 6 tháng nên các tinh chất có trong thuốc được trích xuất hoàn toàn và hòa tan với rượu. 100% thành phần của thuốc là các thảo dược tự nhiên. Thuốc đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu cho người thân, bạn bè.

Thuốc gia truyền Triệu Gia
Thuốc gia truyền Triệu Gia

Top 2: Thuốc xoa bóp gia truyền thầy Việt

Một loại thuốc xoa bóp được nhiều người biết đến đó chính là rượu thuốc ngâm thầy Việt. Thực chất đây là bài thuốc bí truyền do người Dao đỏ ở Cao Bằng bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên trên rừng. Nhờ hiệu quả tốt mà thuốc xoa bóp gia truyền thầy Việt ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Top 3: Thuốc xoa bóp gia truyền dân tộc Dao Thanh Mộc Hương

Bài thuốc ngâm xoa bóp gia truyền Thanh Mộc Hương của dân tộc Dao ở Ba Vì cũng khá nổi tiếng trên thị trường thuốc xoa bóp giảm đau xương khớp hiện nay. Rượu thuốc ngâm từ 100% thảo dược thiên nhiên nên an toàn với người sử dụng.

Cách sử dụng thuốc bóp gia truyền

  • Lắc đều chai thuốc
  • Xịt thuốc 1 lần vào lòng bàn tay rồi xoa bóp chỗ đau trong khoảng 10-15 giây; Lặp lại như vậy trong khoảng 5 phút (tổng cộng khoảng 15 lần xịt).
  • Ngày bóp khoảng 3-5 lần tùy mức độ chấn thương;
  • Không dùng thuốc bóp xoa lên những vết thương hở, chỉ điều trị ở vùng ngoài da
  • KHÔNG ĐƯỢC UỐNG.
Cách sử dụng thuốc bóp gia truyền
Cách sử dụng thuốc bóp gia truyền

Thuốc xoa bóp gia truyền là sự lựa chọn tốt cho người bệnh đau mỏi xương khớp đặc biệt là người bị đau vai gáy rất thường lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bệnh nào, giai đoạn nào dùng thuốc xoa bóp cũng cho hiệu quả tốt. Để đảm bảo việc chữa trị, người bệnh cần phải đến thăm khám được sự chỉ định của các bác sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902617357