Rate this post

Sau khi tập thể dục gắng sức, đau nhức cơ bắp trong khi luyện tập là phổ rất biến. Nếu bạn nào mà đã từng gặp phải chấn thương trong khi luyện tập thể thao sẽ hiểu và cảm nhận rất rõ về những cơn đau nhức hành hạ mình ra sao, và cuối cùng bạn cảm thấy lười vận động trở lại. Vì vậy, bạn cần phải tìm đến giáp pháp sử dụng thuốc xoa bóp giảm đau trong thể thao là rất cần thiết.

Vậy mua thuốc xoa bóp giảm đau trong thể thao ở đâu là tốt nhất sẽ được Triệu Gia chia sẻ đến bạn qua bài viết dưới đây.

Thuốc xoa bóp giảm đau trong thể thao
Thuốc xoa bóp giảm đau trong thể thao

➡️ Xem thêm: Thuốc bóp đau cơ

Thuốc xoa bóp giảm đau trong thể thao là gì?

Thuốc giảm đau là một loại dược phẩm được sử dụng với mục đích giúp người bệnh giảm những cơn đau do bệnh mang lại. Thường sử dụng điều trị các chứng đau như nhức đầu, cảm lạnh, cảm cúm; đau cơ, đau khớp, chấn thương trong khi chơi thể thao hoặc do chứng hẹp ống sống; chấn thương vật lý, phẫu thuật hoặc sinh đẻ…

Thuốc xoa bóp giảm đau là thuốc có khả năng thư giãn hoặc giảm căng cơ. Thường sử dụng để điều trị đau cơ cấp tính và khó chịu do co thắt cơ – là những cơn co thắt cơ không tự chủ, gây căng cơ quá mức.

Thuốc xoa bóp giảm đau trong thể thao
Thuốc xoa bóp giảm đau trong thể thao

➡️ Xem thêm: Thuốc xoa bóp đau xương khớp

Tác dụng của thuốc bóp khi bị chấn thương

Có chứa acetaminophen giảm đau đơn thuần hay các thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) như Ketoprofen, Diclofenac, Piroxicam… Tác dụng giảm đau nhờ vào:

  • Ức chế chọn lọc tổng hợp prostagladin.
  • Ức chế protein kinase C chuyển vị và phosphodiesterase type IV.
  • Giảm đau khởi phát do bradykinin và cytokine do ức chế TNF-alpha.
  • Giảm thoái hóa chất nền sụn vì ức chế tổng hợp metalloprotease.
  • Ức chế giải phóng histamin từ bạch cầu ái toan và dưỡng bào.
  • Loại thuốc thoa này không gây sưng bầm nhưng cũng không giúp làm ấm vùng tổn thương.
Tác dụng của thuốc bóp khi bị chấn thương
Tác dụng của thuốc bóp khi bị chấn thương

➡️ Xem thêm: Thuốc xoa bóp trị đau lưng

Khi nào nên dùng thuốc bóp giảm đau

Sớm nhất cũng phải cách 48 giờ từ lúc chấn thương. Nên sử dụng phương pháp RICE, nếu còn đau nhiều thì có thể dùng thêm loại thuốc thoa giảm đau – kháng viêm thông thường để tránh bị sưng nề.

Thông thường chỉ nên dùng thuốc thoa sau 2 – 3 tuần vì đây là giai đoạn phục hồi các tổn thương nhẹ. Khi đó cần tăng lưu lượng máu nuôi để cung cấp chất dinh dưỡng, oxy cho tế bào hàn gắn vết thương và giúp mô mềm đàn hồi, giảm co thắt, giảm cứng khớp. Có thể dùng cho các chấn thương rách gân – cơ – dây chằng sau khi đã hết hiện tượng đau, sưng và viêm. Chỉ ở giai đoạn này mới được dùng thuốc bóp giảm đau. Những chấn thương nặng hơn chỉ được sử dụng thuốc bóp giảm đau gia truyền Triệu Gia sau 4 – 5 tuần sẽ khỏi hẳn.

Khi nào nên dùng thuốc bóp giảm đau
Khi nào nên dùng thuốc bóp giảm đau

➡️ Xem thêm: Công thức ngâm rượu xoa bóp

Nên mua thuốc giảm đau ở đâu

Thuốc gia truyền Triệu Gia tự hào là thương hiệu thuốc xoa bóp gia truyền hiệu quả trong việc giảm đau và hỗ trợ điều trị các chấn thương liên quan đến gân cơ, dây chằng, xương khớp. Giúp cho người dùng có được cuộc sống thoải mái sau những cơn đau gây ra.

Anh chị có thể đặt hàng trực tiếp trên website này, gọi điện thoại trực tiếp, nhắn tin zalo hoặc qua Fanpage https://www.facebook.com/Thuocboptrieugia/. Shop sẽ tư vấn và đặt hàng nhé.

Nên mua thuốc giảm đau ở đâu
Nên mua thuốc giảm đau ở đâu

Lưu ý: Shop có kho tại HCM và HN, nên anh chị có thể nhận thuốc trong ngày hoặc ngày hôm sau.

Xem thêm những thông tin khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902617357