Rate this post

Khi điều trị chứng đau mỏi cơ chúng ta nên kết hợp giữa việc sử dụng thuốc tây và kết cùng các loại thuốc xoa bóp đông y gia truyền sẽ cải thiện được các cơn đau nhức bệnh tình nhanh thuyên giảm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những cơ sở tự phong cho mình là đông y cổ truyền để bán hàng kém chất lượng. Vậy nên mua thuốc xoa bóp đau cơ ở đâu là uy tín, câu hỏi này sẽ được Triệu Gia trả lời ngay sau đây.

Thuốc xoa bóp đau cơ

Thuốc xoa bóp đau cơ tại thuốc rượu gia truyền Triệu Gia có chứa những thành phần giúp giảm đau tự nhiên hoàn toàn từ những thảo dược lành tính. Hạn chế tình trạng bị cứng xương khớp giúp tăng cường khả năng lưu thông khí huyết và đặc biệt hỗ trợ phục hồi các tổn thương ở phần cơ.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng thuốc xoa bóp gia truyền Triệu Gia thường xuyên còn giúp hạn chế, đẩy lùi tình trạng tê bì chân tay, tăng cường khả năng vận động cho các nhóm cơ

Các thành phần trong thuốc xoa bóp đau cơ tại Triệu Gia

Thuốc xoa bóp đau cơ Triệu Gia
Thuốc xoa bóp đau cơ Triệu Gia

Các thành phần của thuốc xoa bóp Triệu Gia là những thành phần chiết xuất từ những loại thảo dược lành tính đã được người ta xa xưa sử dụng và truyền lại rất an toàn cho sức khỏe, hiệu quả ngay sau khi sử dụng 1-2 tháng

Các thành phần bao gồm: 

 • Mã tiền
 • Phụ tử 
 • Đại hồi
 • Can hương
 • Địa liền…

Công dụng của thuốc xoa bóp giảm đau cơ

Thuốc xoa bóp giảm đau gia truyền tại Triệu Gia với rất nhiều công dụng trị đau mỏi cơ, trị đau xương khớp, trị đau lưng, trị bong gân, giúp tan máu bầm, trị trấn thương khi chơi thể thao từ những bài thuốc gia truyền lâu đời từ xa xưa.

Chúng tôi xin được khẳng định hiện nay trên thị trường chưa có một loại thuốc bóp nào chứa được nhiều công dụng như tại thuốc bóp gia truyền Triệu Gia. Sau một thời gian sử dụng sẽ cảm thấy thay đổi giảm đau nhanh chóng xua tan đi những cơn đau nhức.

Đặc biệt thuốc xoa bóp của chúng tôi có thể dùng được ở mọi lứa tuổi với những dược liệu hoàn toàn lành tính và an toàn. Có đến 90% người đã sử dụng thuốc xoa bóp giảm đau gia truyền triệu gia. Trong đó có cả những cầu thủ vận động viên nổi tiếng cũng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, đều gửi lời cảm ơn khen ngợi và để lại nhận xét tốt. Thường xuyên được nhiều khách hàng tin yêu mua hàng chục chai thuốc đem làm quà tặng hoặc gửi cho người thân ở nước ngoài. 

Cách sử dụng của dầu xoa bóp đau cơ Triệu Gia

Thuốc xoa bóp Triệu Gia trị đau lưng do giãn dây chằng rất tốt

 

Cách sử dụng của dầu xoa bóp đau cơ Triệu Gia
Cách sử dụng của dầu xoa bóp đau cơ Triệu Gia
 • Bôi thuốc bóp lên vùng bị đau nhức rồi từ từ lan ra những vùng xung quanh
 • Sau khi xoa lên những vùng bị đau nhức dùng tay massage nhẹ nhàng lên vùng bị đau nhức
 • Tuyệt đối không dùng thuốc bóp xoa lên những vết thương hở, chỉ điều trị ở vùng ngoài da
 • Tuyệt đối không được nuốt trực tiếp sản phẩm vào trong cơ thể
 • Sử dụng khi xuất hiện cơn đau nhức, nên dùng 1 lần/1 ngày
 • Không để sản phẩm gần trẻ em 

Đối tượng có thể sử dụng thuốc bóp đau cơ của Triệu Gia

Thuốc xoa bóp đau cơ của Triệu Gia sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng đau nhức mỏi cơ và những đối tượng có thể sử dụng sau đây

 • Người cao tuổi thường xuyên bị tê bì tay chân, đau nhức mỏi cơ hay người già hay bị đau nhức cơ mỗi khi trái gió trở trời
 • Nhân viên văn phòng, người hay ngồi nhiều ít vận động dễ bị đau nhức mỏi lưng vai gáy
 • Vận động viên thường xuyên phải tập luyện với cường độ mạnh
 • Người lao động nặng nhọc, thường xuyên phải bê vác những vật dụng nặng
 • Người vừa bị té ngã, bầm tím tay chân hoặc cần làm tan máu bầm

Nên mua thuốc xoa bóp giảm đau cơ ở đâu uy tín?

Thuốc gia truyền Triệu Gia tự hào là thương hiệu thuốc xoa bóp gia truyền hiệu quả trong việc giảm đau và hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp. Giúp cho người dùng có được cuộc sống thoải mái sau những cơn đau gây ra. Thuốc xoa bóp gia truyền Triệu Gia đã, đang và sẽ phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn, mang đến những công dụng hữu ích cho người tiêu dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902617357